OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên, nhiều đãi ngộ hấp dẫn, mức lương cao, chế độ tốt. Đây cũng là thông tin được nhiều người tìm kiếm khi muốn trở thành nhân viên chính thức của liên minh. Đơn vị này với mong muốn xây dựng môi trường làm việc văn minh luôn đặt lợi ích và sự phát triển của người lao động lên hàng đầu. 

Giới thiệu khái quát về Liên minh OKVIP 

Trước khi đến với những thông tin xoay quanh việc OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên, chúng ta cùng tìm hiểu khái quát về liên minh giải trí lớn mạnh hàng đầu châu Á này. 

Giới thiệu khái quát về Liên minh OKVIP

Tiền thân của OKVIP là Tập đoàn Taipei 101, thành lập vào năm 2006. Tên OKVIP được đổi từ năm 2023. Đơn vị này hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực giải trí trực tuyến, là đối tác của nhiều thương hiệu nhà cái đổi thưởng, đồng thời là nhà tài trợ các CLB, đội tuyển thể thao lớn tại châu Âu. 

Hòa chung cùng nhịp độ phát triển của thị trường giải trí, liên minh không ngừng lớn mạnh và phủ sóng tên tuổi rộng rãi. OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên khi mở rộng thị trường hoạt động, phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới, nâng tầm uy tín thương hiệu. 

OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên – đãi ngộ hấp dẫn

Đơn vị này thường xuyên đăng thông tin tuyển dụng tại https://okvipvn.info/ về các vị trí từ online đến offline trên các diễn đàn mạng xã hội và nhiều nền tảng trực tuyến khác. Về đãi ngộ online và offline cụ thể như thế nào, chúng ta sẽ cùng điểm qua trong nội dung sau đây:

OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên – đãi ngộ hấp dẫn

Nhân sự online

Hiện tại, tuyển dụng OKVIP có hàng nghìn nhân sự online làm việc nhiều vị trí khác nhau tại các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Đội ngũ nhân sự các vị trí:

  • Content và Seo online: Mức lương thử việc là 12.500.000 VND, sau 2 tháng sẽ được chuyển chính thức với mức lương 15.000.000 VND. Ngoài ra, sau khi làm việc chính thức, content và seo sẽ được cộng thêm phần trăm hoa hồng mỗi tháng. 
  • Thiết kế online: Mức lương dao động từ 15.000.000 VND đến 30.000.000 VND mỗi tháng. 
  • Hr online: Lương 8.000.000 VND thử việc, chuyển chính lên 10.000.000 VND, cộng hoa hồng hấp dẫn.
  • Sale online: Thu nhập không giới hạn, dựa vào doanh số mà bạn chốt được cho mỗi tháng. 

OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên online khi cho phép thời gian làm việc linh hoạt. Liên minh thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, offline giữa 3 khu vực Bắc – Trung – Nam nhằm tạo điều kiện gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Môi trường làm việc năng động, đảm bảo có cơ hội được phát huy năng lực chuyên môn của mình một cách tốt nhất. Nhân sự online sẽ được nghỉ 4 ngày/1 tháng, có tính lương. 

Nhân sự offline

Tin tuyển dụng nhân sự online tại liên minh

Liên minh xây dựng đội ngũ nhân sự offline có chuyên môn cao, nghiệp vụ tốt, được rèn luyện trong môi trường kỷ luật. Tất cả các nhân sự làm việc trực tiếp tại trụ sở chính, ở Campuchia đều được tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,… hưởng tất cả những đặc quyền và đãi ngộ, chế độ phúc lợi tốt nhất. 

OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên offline thời gian nghỉ phép theo quy định, được đi du lịch, hưởng các chế độ chăm sóc và khám sức khỏe theo định kỳ. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các buổi liên hoan, chương trình văn nghệ, tạo không khí làm việc thoải mái, vui vẻ. 

Đơn vị luôn dành một khoản lợi nhuận cố định cho quỹ phúc lợi. Mỗi tháng đều có chương trình tổng kết, tuyên dương thành viên xuất sắc nhất với phần thưởng hậu hĩnh đến từ ban lãnh đạo. Những người có thành tích nổi bật, cống hiến vì sự phát triển của công ty sẽ nhận được phần thưởng là tiền mặt với giá trị lớn. 

Làm việc tại OKVIP – cơ hội cho tất cả mọi người

OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên – cơ hội việc của tất cả mọi người. Đơn vị mở rộng thị trường, mong muốn được làm việc với những nhân sự trẻ, tài năng, nhiệt huyết. Nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc linh hoạt về thời gian, có thể làm tại nhà hoặc muốn thử sức mình ở doanh nghiệp lớn, sang Campuchia thì liên minh chính là điểm đến không thể bỏ qua. 

Cơ hội làm việc với nhiều đãi ngộ hấp dẫn

OKVIP với phương châm con người chính là trung tâm của sự phát triển thịnh vượng, lâu dài, vì thế luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của toàn bộ đội ngũ công ty. Trên tinh thần đó, đội ngũ nhân sự tài năng đều có thời gian gắn bó lâu dài với công ty trong suốt nhiều năm. 

OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên, hướng đến sự phát triển chuyên môn và luôn tạo điều kiện để nhân sự có không gian thể hiện năng lực của mình. Mức lương cao, đãi ngộ tuyệt vời cùng nhiều chính sách tốt, liên minh chính là lựa chọn dành cho những ai đang tìm kiếm công việc liên quan đến lĩnh vực giải trí trực tuyến. 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây