Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ bảy và chủ nhật không? Lịch cụ thể

0
358

Có rất nhiều người muốn đến chi nhánh của ngân hàng Đông Á để thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền, gửi tiết kiệm… Nhưng lại không biết lịch làm việc ngân hàng DongA Bank này. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để biết chính xác lịch làm việc của ngân hàng Đông Á. Và trả lời câu hỏi ngân hàng Đông Á có làm việc thứ Bảy Chủ Nhật không nhé.

Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ Bảy Chủ Nhật không?

Rất nhiều khách hàng cần giao dịch nhưng chợt nhớ ra hôm nay là thứ Bảy, Chủ Nhật. Ngay lập tức bạn đặt ra câu hỏi ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 và CN không? Ngân hàng TMCP Đông Á là một trong những ngân hàng lớn và uy tín. Chiếm được thiện cảm lớn của khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Ngân hàng Đông Á ngày càng phát triển mạnh mẽ và có các chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

ngan hang dong a co lam viec thu bay chu nhat khong

Nguyên trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh đã có đến 70 chi nhánh của ngân hàng Đông Á. Chủ yếu ở những quận đông dân cư như: Quận 1, Quận 5, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp…

Ngân hàng TMCP Đông Á ( Dong A Bank) được thành lập từ năm 1992. Trải qua hàng chục năm phát triển, ngân hàng Đông Á luôn khẳng định vị thế top 1 của mình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Nhiều khách hàng thắc mắc về thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết ngay sau đây. Nắm được ngày làm việc, ngày nghỉ của ngân hàng sẽ giúp bạn chủ động trong việc đến các chi nhánh để giao dịch. Không mất thời gian và công sức khi đến nhầm vào ngày nghỉ của Đông Á Bank.

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á:

Từ thứ 2 đến thứ 6 ngân hàng Đông Á làm việc cả ngày. Buổi sáng từ 7:30 đến 11:30. Buổi chiều từ 13:00 đến 17:00.

√ Thứ 7 ngân hàng Đông Á chỉ làm việc buổi sáng từ 7:30 đến 11:30.

√ Chủ nhật ngân hàng Đông Á nghỉ không làm việc.

ngan hang dong a co lam viec thu bay chu nhat khong

Nếu bạn đang cần rút tiền hay chuyển tiền thì nên đến ngân hàng vào đầu tuần hoặc giữa tuần. Còn nếu bạn đến vào thứ 7 thì phải đi thật sớm để lấy số thứ tự trước. Như vậy bạn sẽ không phải chờ đợi và được giải quyết ngay trong ngày. Nếu không kịp có thể bạn phải chờ đến thứ 2 quay lại ngân hàng để giao dịch.

Quy định về các ngày lễ tết:

Tất cả các ngày lễ tết quan trọng của Việt Nam như: 30/4, 1/5, Tết dương lịch, Tết âm lịch, Quốc khánh 2/9, Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm. Ngân hàng Đông Á đều không làm việc. Số ngày nghỉ lễ hay nghỉ bù sẽ tuân theo thông báo của Bộ lao động. Không có chi nhánh nào ngoại lệ cả.

Nếu bạn muốn có tiền để tiêu trong các ngày lễ, tết. Thì phải đến ngân hàng Đông Á từ trước ngày lễ để rút tiền. Còn nếu muốn rút tiền đúng ngày thì chỉ còn cách đến cây atm để tiến hành giao dịch.

Thông thường, ngày cuối tuần luôn đông khách hơn những ngày đầu và giữa tuần. Vì thế nên các giao dịch cũng chậm hơn và khách hàng phải chờ lâu hơn. Nhưng các chi nhánh của ngân hàng Đông Á phân bố dày đặc tại những nơi đông dân cư. Nên bạn có thể chủ động di chuyển đến chi nhánh khác để làm việc nếu chi nhánh này quá đông khách hàng.

Ngoài việc phải lưu ý đến ngày làm việc của ngân hàng. Thì bạn cũng cần chú ý mang theo giấy tờ tuỳ thân ( CMND/ căn cước công dân/ sổ hộ khẩu). Vì hầu hết các giao dịch tại ngân hàng Đông Á đều yêu cầu những giấy tờ tuỳ thân này để xác thực.

Ngân hàng Đông Á Bank làm việc 24/24

Có những trường hợp bạn không nhất thiết phải đến trực tiếp ngân hàng mới được giải quyết. Ví dụ như: báo mất thẻ và khoá tài khoản, đăng ký các dịch vụ ngân hàng tiện ích, cấp lại mật khẩu thẻ atm, mật khẩu ứng dụng, làm thẻ ATM… Hay đơn giản chỉ là cần tư vấn về các thông tin tài chính ngân hàng. Thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Đông Á.

Tổng đài luôn có nhân viên trực, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Thời gian làm việc 24/7. Vì vậy bạn có thể gọi điện đến bất cứ lúc nào.

Số tổng đài Đông Á Bank: 1900 545464. Hoặc 84-28 3995 9001.

Số điện thoại của trụ sở chính Đông Á Bank tại TP Hồ Chí Minh: 84-28 3995 1483. Fax: 84-28 3995 1614.

Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 chủ nhật không là không, ngân hàng chỉ làm việc từ thứ 2 đến 11 giờ 30 ngày thứ 7 nghỉ chiều thứ bảy và chủ nhật. Như vậy bạn đọc đã biết ngày làm việc của ngân hàng Đông Á và số tổng đài của ngân hàng này. Hãy ghi nhớ để có thể đến ngân hàng đúng ngày làm việc. Không lãng phí thời gian đến ngân hàng rồi lại phải về vì đi đúng ngày nghỉ nhé.

Đọc thêm nhé:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây