Trong quá trình sử dụng thẻ atm bạn có thể gặp phải một số rắc rối nhỏ liên quan đến các ứng dụng ngân hàng trực tuyến. Điển hình như việc không đăng nhập được VPbank online. Đây sẽ thực sự là vấn đề nếu bạn đang cần giao dịch gấp nhưng không biết cách làm sao để đăng nhập lại được vào ứng dụng. Hãy để lamtheatmonline.com giúp bạn khắc phục sự cố này. Theo dõi và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Tìm hiểu VPBank online là gì?

VPbank Online là ứng dụng ngân hàng trực tuyến liên kết với tài khoản ngân hàng của người sử dụng thẻ atm hay có tài khoản tại ngân hàng VPbank. Ứng dụng này do VPbank phát hành và quản lý. Khách hàng nào đăng ký sử dụng VPbank online sẽ được cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập ứng dụng. Bạn chỉ cần đăng nhập, đổi mật khẩu lần đầu để kích hoạt ứng dụng. Sau đó có thể thoải mái trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại rồi.

Một số giao dịch bạn có thể thực hiện qua VPbank online như: Chuyển khoản, nhận tiền, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, thanh toán hoá đơn mua bán online, thanh toán hoá đơn điện, nước, internet hàng tháng, đặt vé tàu xe, máy bay, đặt phòng khách sạn, truy vấn tài khoản, tra cứu lãi suất, tỷ giá…

Chính bởi vì hoạt động độc lập trên điện thoại, nên thi thoảng người sử dụng sẽ gặp lỗi. Cụ thể là lỗi không đăng nhập được vào VPBank online. Dẫn tới tình trạng không thể quản lý tài khoản vào giao dịch trực tuyến tại nhà.

Nguyên nhân không đăng nhập được VPBank online

Không đăng nhập được Vpbank online có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. Lý do khách quan có, lý do chủ quan có. Tham khảo một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng không đăng nhập được ứng dụng nhé.

khong dang nhap duoc vpbank online

Do bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất của VPbank online. Trước đây khách hàng của Vpbank đều quen sử dụng ứng dụng VPbank Mobile được cài đặt trên điện thoại di động. Nhưng từ 04/09/2019 VPbank đã thay đổi, ngừng cung cấp VPbank Mobile. Thay vào đó là ứng dụng VPbank online với nhiều tính năng ưu việt hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải cài đặt phiên bản mới. Phiên bản cũ sẽ không thể đăng nhập được nữa.

Bạn có thể đăng nhập Internet Banking VPBank phiên bản mới tại địa chỉ: https://online.vpbank.com.vn/

Nhập sai mật khẩu ứng dụng: Mật khẩu ứng dụng VPbank Online là do bạn đổi để kích hoạt. Nhiều trường hợp do nhớ nhầm mật khẩu hay không nhớ mật khẩu nên không thể đăng nhập được. Một số trường hợp khác là do gõ nhầm phím, sai chữ in thường, in hoa, ký tự… Dù chỉ sai 1 ký tự nhỏ trong mật khẩu bạn cũng không thể đăng nhập được.

Do lỗi hệ thống. Cái này là do khách quan, đường truyền kém hoặc hệ thống đang trong thời gian nâng cấp, chỉnh sửa. Với nguyên nhân này thì bạn không thể can thiệp được. Hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Không đăng nhập được VPBank online phải làm sao?

Tuỳ vào từng nguyên nhân dẫn đến sự cố mà có cách khắc phục tương ứng.

khong dang nhap duoc vpbank online

Nếu nguyên nhân do bạn chưa cài đặt phiên bản mới thì giải quyết khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào App Store/CH Play để tải và cài đặt VPbank online (bản mới nhất) vào điện thoại di động. Cài đặt xong bạn có thể đăng nhập ứng dụng được ngay. Tài khoản đăng nhập và mật khẩu vẫn như cũ.

Nếu bạn gõ sai mật khẩu do nhầm lẫn. Hãy nhập lại lần nữa. Chậm rãi gõ từng ký tự để đảm bảo tính chính xác. Nếu bạn quên hẳn mật khẩu là gì rồi thì cần gọi điện đến tổng đài 1909 545415. Làm theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài để được cấp lại mật khẩu.

Nếu do lỗi của hệ thống thì bạn hãy thoát ứng dụng. Chờ đợi một khoảng thời gian rồi đăng nhập lại.

Đăng ký sử dụng VPbank Online ở đâu?

Trước khi sử dụng được ứng dụng bạn phải đăng ký với ngân hàng VPbank trước đã. Vì đăng ký xong ngân hàng mới có thể cấp tài khoản và mật khẩu cho bạn đăng nhập ứng dụng được. Thông thường bạn chọn đăng ký cùng lúc với khi mở thẻ atm. Còn nếu bạn đã có thẻ atm rồi nhưng chưa đăng ký dùng ứng dụng VPbank online thì đăng ký sau cũng không sao.

Bạn chỉ cần mang theo CMND đến quầy giao dịch gần nhất của VPbank. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký sử dụng ứng dụng VPbank online. Bạn được đăng ký sử dụng ứng dụng này mà không phải trả phí đăng ký.

Kết luận

Ứng dụng VPbank Online giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc giao dịch liên quan đến tài khoản ngân hàng. Và nó cũng giúp bạn quản lý tài khoản hiệu quả hơn. Nếu một ngày bạn không thể đăng nhập vào ứng dụng VPbank online thì hãy xem lại các cách khắc phục của chúng tôi đã hướng dẫn phía trên nhé.

Gợi ý:

Rate this post

8 BÌNH LUẬN

  1. Cho mình hỏi là đợt mình làm CT có làm thẻ và làm SMS về đt.nhưng không nhớ rõ là đã ĐK panking hay chưa.nhung lúc mình vào đăng ký VPBank online thì thấy thông báo thông tin với sdt đã đăng ký panking VPBank . vậy mình đã dk VPBank hay chưa .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây