Nhu cầu đăng ký làm thẻ ATM online hiện nay là rất lớn. Vì không phải ai cũng có thời gian di chuyển tới PGD ngân hàng để làm thủ tục đăng ký. Thế những giữa vô vàng ngân hàng và thông tin trên mạng. Bạn không biết lựa chọn đơn vị nào để đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Nếu là như vậy hôm nay Lamtheatmonline.com sẽ giới thiệu đến mọi người những ngân hàng đang hỗ trợ làm thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí.

Làm thẻ ATM Online là gì?

Trước khi đến với những dịch vụ làm thẻ ATM online thì chúng ta cần phải hiểu rõ. Thế nào là làm thẻ online hoặc thế nào là mở tài khoản ngân hàng trực tuyến. Điền này giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất cũng như cơ chế hoạt động của các ngân hàng hiện nay.

Thời biểu công nghệ phát triển như hiện nay, hầu hết mọi người đều có cho bản thân một thiết bị di động thông minh để lướt web, mua sắm,… Hiểu được điều đó, các ngân hàng tại Việt Nam đã nhanh chóng bắt kịp xu thế mới. Khi đã đưa những sản phẩm dịch vụ của mình vào dịch vụ ngân hàng số để dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

Một trong số đó là dịch vụ đăng ký làm thẻ ATM trực tuyến. Khi mà khách hàng có nhu cầu mở thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng sẽ không phải tới phòng giao dịch như trước đây. Thay vào đó, chỉ cần ngồi tại nhà, cài đặt các ứng dụng hoặc truy cập vào website của ngân hàng. Sau đó điền đầy đủ những thông tin cá nhân vào. Chỉ sau 5 phút là bạn đã mở tài khoản thanh toán thành công tại ngân hàng và sau 7 ngày sẽ nhận được loại thẻ ATM mong muốn.

Có thể nói, chiến lược phát triển ngân hàng số vào dịch vụ đã mang những sản phẩm của ngân hàng tới gần khách hàng hơn.

Ưu điểm khi đăng ký mở thẻ ATM online

So với việc mất thời gian di chuyển tới ngân hàng như trước đây. Hiện nay, bạn có thể ngồi tại nhà và đăng ký làm thẻ ATM online một cách dễ dàng.

 • Tiết kiệm nhiều thời gian so với cách mở thẻ truyền thống. Khách hàng sẽ không phải tới PGD để làm thủ tục, chỉ cần nhập những thông tin cá nhân lên ứng dụng là được.
 • Đăng ký mở tài khoản, thẻ trực tuyến mọi lúc mọi nơi không phải phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng nữa.
 • Nhận nhiều ưu đãi khủng khi mở tài khoản. Điển hình là khi đăng ký sẽ không bị mất phí mở tài khoản nữa. Thậm chí với một số ngân hàng còn tặng thêm phần thưởng.

Những ngân hàng hỗ trợ đăng ký làm thẻ ATM online hiện nay

Trước hết bạn cần lưu ý, dưới đây là những ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản online. Có nghĩa là bạn phải mở tài khoản thanh toán trước rồi mới in thẻ vật lý miễn phí. Ngân hàng sẽ gửi thẻ về tận nhà cho bạn sau 7 ngày đăng ký hoàn toàn miễn phí. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online trên app.

MB Bank (Ngân hàng Quân Đội)

Đăng ký tài khoản MB Bank thành công bạn sẽ nhận được 30K cộng vào tài khoản: Tại đây

Điều kiện:

 • Khách hàng là người Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có giấy tờ tùy thân là CMND/Căn cước/Hộ chiếu bản gốc còn lực.

Làm thẻ atm online mbbankCác bước đăng ký

Bước 1: Hãy cài đặt ứng dụng MB Bank về điện thoại phù hợp với dòng máy của bạn.

Android hoặc iOS

Bước 2: Khi đã cài đặt xong thì nhấn mở ứng dụng lên, sẽ có các thông báo yêu cầu truy cập, cấp quyền theo dõi. Bạn nhấn tùy theo nhu cầu của bản thân nhẽ.

Bước 3: Lúc này tại màn hình chính hãy nhấn vào Đăng ký ngay.

Bước 4: Nhập số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản vào. Lưu ý phải là số chính chủ của bạn. Và sẽ có mã OTP gửi về số điện thoại này, hãy nhập mã OTP vào và nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Tiếp đó, bạn cần chọn 1 trong 3 loại giấy tờ để xác nhận bao gồm: Chứng minh thư/thẻ căn cước, Hộ chiếu, Chứng minh thư quân đội. Thường thì mọi người sẽ chọn Chứng minh thư/thẻ căn cước.

Bước 6: Nhập số giấy tờ tùy thân của bạn, nếu chọn Chứng minh thư/thẻ căn cước thì nhập số của loại giấy tờ này. Còn nếu chọn Hộ chiếu thì nhập số hộ chiếu vào.

Bước 7: Bạn sẽ phải chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân. Đây là bước định danh tài khoản rất quan trọng. Thế nên phải chụp rõ nét nhé, nếu bị mờ, lóa thì hệ thống sẽ không xác nhận được.

Bước 8: Hệ thống yêu cầu xác thực khuôn mặt và đọc các số hiển thị trên màn hình. Hãy đưa điện thoại lên trước màn hình và đọc các số đang hiển thị nhé.

Bước 9: Ứng dụng hiển thị thông tin cá nhân của bạn. Hãy kiểm tra lại và điền địa chỉ Email.

Bước 10: Tài phần thông tin tài khoản các bạn cần phải nhập mật khẩu mới, đây là mật khẩu dùng để đăng nhập vào ứng dụng MBBank. Tiếp đó nhập mã giới thiệu (nếu không có thì bỏ qua) » Chọn tỉnh thành phố, chi nhánh phát hành thẻ.

Bước 11: Thiết lập mật khẩu Digital OTP, mật khẩu này dùng để tạo mã OTP mỗi khi giao dịch. Bạn cần lưu ý và ghi nhớ mật khẩu này vì nó rất quan trọng.

Bước 12: Lựa chọn tài khoản số đẹp. Có thể chọn tài khoản trùng với số điện thoại hoặc tài khoản theo sở thích.

Bước 13: Kiểm tra lại thông tin tài khoản và nhấn đồng ý với các điều khoản sau đó Xác nhận.

Bước 14: Một mã OTP được gửi về điện thoại lần nữa, bạn nhập vào để xác nhận.

Bước 15: Đăng nhập vào ứng dụng MBBank bằng tài khoản vừa đăng ký. Sau đó nhấn Sản phẩm > Dịch vụ thẻ > Phát hành thẻ online.

Bước 16: Chọn loại thẻ bạn mong muốn và chọn vào In thẻ vật lý.

Bước 17: Điền các thông tin địa chỉ nhận thẻ là sau 7 ngày sẽ lấy được thẻ.

TNEX MSB (Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam)

Đây là loại thẻ/tài khoản của Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam. Hiện nay ngân hàng MSB cũng hỗ trợ hình thức mở tài khoản trực tuyến trên app.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX về điện thoại, nhấn vào đường link bên dưới nhé.

Android hoặc iOS

Bước 2: Mở ứng dụng TNEX lên và nhấn chọn vào Đăng ký TNEX.

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại, Email và mật khẩu đăng nhập vào chú ý mật khẩu này dùng để đăng nhập vào TNEX nên phải ghi nhớ. Khi đã ghi xong rồi thì nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Hệ thống yêu cầu xác thực tài khoản. Bạn sẽ phải chụp ảnh 2 mặt của CMND/CCCD/hộ chiếu.

Bước 5: Chụp hình ảnh khuôn mặt chân dung của bạn lên để xác nhận.

Bước 6: Kiểm tra lại các thông tin xem đã đúng hay chưa. Nếu đã đúng thì xác nhận nhé.

Bước 7: Mã OTP được gửi về điện thoại, nhập mã này vào để hoàn thành các bước đăng ký.

Bước 8: Chờ TNEX một chút để phê duyệt thủ tục mở tài khoản của bạn nhé.

(*) Note: Nếu như yêu cầu lâu chưa được phê duyệt bạn liên hệ với Fanpage qua địa chỉ: https://www.facebook.com/tnexvietnam/

VPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng)

Cách 1: Mở tài khoản qua VPBank Cake

Mở tài khoản online qua VPBank Cake thì bạn sẽ nhận được 50k vào tài khoản.

Bước 1: Cài đặt ngay ứng dụng Cake về điện thoại qua Google Play hoặc App Store theo đường link bên dưới.

Google Play hoặc App Store

Bước 2: Khi đã tải về máy xong rồi thì nhấn mở Cake lên và chọn Chưa có tài khoản? Đăng ký mới

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và đồng ý với điền khoản sử dụng rồi chọn Tiếp tục.

Bước 4: Mã OTP gửi về điện thoại, nhập mã này vào nhé.

Bước 5: Chụp ảnh Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân lên theo yêu cầu của hệ thống. Lưu ý hình ảnh chụp phải rõ nét nhé.

Bước 6: Chụp ảnh chân dung khuôn mặt của bạn theo màn hình hướng dẫn.

Bước 7: Điền tên đăng nhập và mật khẩu của ứng dụng Cake và nhấn tiếp tục, sẽ có mã OTP gửi về 1 lần nữa hãy nhập vào nhé.

Bước 8: Cài đặt xác thực bằng vân tay hoặc có thể thiết lập sau cũng được. Sau 48h hệ thống ngân hàng sẽ kích hoạt tài khoản cho bạn.

Cách 2: Đăng ký làm thẻ ATM VPBank online trên web

Ngân hàng VPBank hỗ trợ khách hàng mở tài khoản VPBank online trên web miễn phí. Mọi người có thể sử dụng thiết bị có kết nối Internet để đăng ký.

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ https://taikhoan.vpbank.com.vn/

Bước 2: Điền các thông tin như Số điện thoại, địa chỉ email và nhấn chọn Tôi muốn chọn số đẹp và nhập mã Captcha và nhấn Đăng ký ngay.

Bước 3: Sau đó sẽ có 1 bảng điền thông tin đăng ký tài khoản được hiển thị ra. Bạn chọn số tài khoản phù hợp, lưu ý số đẹp thì sẽ mất phí.

Bước 4: Xác thực thông tin mở tài khoản bằng cách nhấn Bắt đầu.

Bước 5: Chụp hình ảnh CMND/CCCD cả mặt trước và mật sau thật rõ nét.

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin đăng ký xem có đúng hay không và nhấn Tiếp tục.

Bước 7: Điền những thông tin cá nhân bao gồm: Trình độ học vấn, chức vụ, loại hình việc làm, tình trạng hôn nhân, chọn thêm các dịch vụ tiện ích như SMS Banking.

Bước 8: Xác nhận thông tin gói tài khoản của bạn và hệ thống sẽ gợi ý tải ứng dụng VPBank về để bắt đầu giao dịch.

HOT:

 • Đăng ký mở tài khoản qua VPBank app nhận 100K: Tại đây

TPBank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong)

Ngân hàng TPBank cũng hỗ trợ khách hàng mở tài khoản ngân hàng miễn phí. Nếu bạn không có thời gian tới chi nhánh ngân hàng thì có thể đăng ký online ngay tại nhà bằng các bước sau.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TPBank Mobile về điện thoại theo liên kết bên dưới.

Google Play hoặc App Store

Bước 2: Mở ứng dụng đã cài đặt lên và nhấn chọn vào Đăng ký ngay, bạn cần đọc rõ các điều khoản và nhấn đồng ý vào phần Tôi xác nhận rồi chọn Bắt đầu. Tiếp đó số điện thoạiCaptcha và nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Chọn loại giấy tờ là Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) và nhấn Tôi đã hiểu.

Bước 4: Chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt thật rõ nét và xác nhận nhé.

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại và thực hiện chụp hình ảnh khuôn mặt và nhấn Tiếp tục > Điền Email > Tiếp tục.

Bước 6: Bạn có thể chọn tên đăng nhập ứng dụng TPBank Mobile là số điện thoại hoặc tự tạo tên đăng nhập > Điền mật khẩu > Chọn số tài khoản > Tiếp tục.

Bước 7: Nhập mã giới thiệu, nếu không có thì thôi nhấn chọn Tiếp tục.

MYVIB

Bước 1: Hãy cài đặt ứng dụng MyVIB về điện thoại của bạn trước đã nhé.

Google Play hoặc App Store

Bước 2: Mở ứng dụng lên và điền các thông tin cá nhân vào theo hệ thống yêu cầu.

Bước 3: Chụp ảnh CMND và chân dung khôn mặt để định danh tài khoản.

Bước 4: Chọn số tài khoản và thẻ thanh toán VIB iCard.

Bước 5: Nhập mã OTP để hoàn tất quá trình đăng ký.

ViettelPay (Ngân hàng số)

ViettelPay là ngân hàng số của người Việt giúp khách hàng giao dịch trực tuyến cực nhanh. Hiện có không ít người đang sử dụng tài khoản tại ViettelPay vì tính năng tiện ích. Bạn cũng có thể đăng ký mở tài khoản tại nhà bằng các bước như sau.

Bước 1: Tải ứng dụng ViettelPay về điện thoại

Google Play hoặc App Store

Bước 2: Mở ứng dụng lên và nhấn chọn vào Đăng ký > Điền số điện thoại > Nhập mật khẩu trong 2 lần > Tiếp tục.

Bước 3: Một mã OTP gủi về điện thoại, hãy nhập mã này vào để xác thực.

Bước 4: Đã xong, chỉ với vài bước là bạn đã mở tài khoản ViettelPay thành công.

Bank số đẹp

Bank số đẹp là một địa chỉ uy tín giúp bạn lựa chọn những loại tài khoản ngân hàng số đẹp. Chỉ với 3 bước đơn giản là sẽ đăng ký thành công.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Banksodep.vn để bắt đầu đăn gkys.

Bước 2: Điền thông tin họ và tên cùng số điện thoại đang sử dụng.

Bước 3: Chọn ngân hàng bạn chưa từng mở tài khoản và nhận ưu đãi qua email để mở tài khoản

Techcombank

Ngân hàng Tehcombank cũng là một trong ngân hàng tiên phong khi đưa sản phẩm số vào hoạt động. Hiện nay các bạn đã có thể đăng ký làm thẻ ATM Techcombank online ngay tại nhà được rồi.

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng F@st Mobile trên Google Play hoặc App Store.
 • Bước 2: Mở ứng dụng lên và chọn vào Mở tài khoản mới.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn rồi nhấn tiếp tục/
 • Bước 4: Sẽ có mã OTP gửi về số điện thoại, nhấn xác nhận.
 • Bước 5: Chụp hình ảnh giấy tờ tùy thân của bạn theo hướng dẫn trên màn hình.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin đăng ký và xác nhận.
 • Bước 7: Chụp ảnh khuôn mặt của bạn để theo hướng dẫn.
 • Bước 8: Kiểm tra lại thông tin đăng ký một lần nữa và nhấn xác nhận vào các điều khoản, nhấn Hoàn tất để đăng ký.

Agribank

Agribank gần đây cũng triển khai dịch vụ mở tài khoản thông qua ứng dụng E-Mobile Banking. Trước đây khi đăng ký khách hàng sẽ nhận được 100.000 VND vào tài khoản. Nhưng hiện tại chương trình này đã kết thúc rồi. Để mở tài khoản tại Agribank hãy làm theo các bước như sau.
Làm thẻ atm online agribank

 • Bước 1: Tải ứng dụng E-Mobile Banking Agribank về điện thoại.
 • Bước 2: Mở ứng dụng lên và nhấn chọn vào “Mở tài khoản và đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking trực tuyến“.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại dùng để đăng ký vào.
 • Bước 4: Chụp hình ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân theo yêu cầu của hệ thống.
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin đăng ký và xác nhận là xong.

Vietinbank

Trên Vietinbank iPay đã ra mắt tính năng mở tài khoản ngân hàng trực tuyến. Khách hàng khi làm thẻ Vietinbank sẽ không phải tới phòng giao dịch như trước đây nữa.

(*) Chú ý: Khi đăng ký tài khoản bạn nhập mã 0364240600 thì sẽ nhận được 200.000 VND cộng vào tài khoản. Nhanh tay lên chương trình chỉ áp dụng nốt hôm nay.

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay từ CH PLay hoặc App Store theo dòng máy của bạn.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Vietinbank iPay lên và nhấn chọn vào Mở tài khoản mới > Điền số điện thoại của bạn vào.
 • Bước 3: Sẽ có mã xác nhận OTP được gửi về điện thoại, nhập mã này vào để xác thực.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ có hiển thị 3 loại giấy tờ định danh là: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu. Bạn chọn 1 trong 3 loại giấy tờ này và nhấn Bắt đầu chụp > Tôi đã hiểu.
 • Bước 5: Chụp hình ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân lưu ý phải chụp rõ nét không bị mờ.
 • Bước 6: Đăng ký thông tin mở tài khoản và lựa chọn chi nhánh > Xác nhận điều khoản > Nhập mã giới thiệu 0364240600 để nhận 200K.
 • Bước 7: Chọn loại tài khoản số đẹp hoặc ngẫu nhiên, và nhấn phát hành thẻ phi vật lý để thực hiện rút tiền.
 • Bước 8: Bạn xác nhận các thông tin đăng ký nhấn đồng ý vào “Tôi đồng ý với thông tin & điều kiện,…” và nhấn Tiếp tục để hoàn tất.

Vietcombank

Vào 01/06/2021 Vietcombank đã ra mắ tính năng đăng ký mở tài khoản và phát hành thẻ ATM online. Khách hàng cá nhân có thể đăng ký mở tài khoản miễn phí tại nhà mà không phải tới ngân hàng nữa.

Điều kiện làm thẻ ATM Vietcombank online:

Khách hàng có độ tuổi từ 19 tuổi trở lên và phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Vietcombank về điện thoại thông qua của hàng Google Play hoặc App Store.
 • Bước 2: Mở ứng dụng lên và nhấn chọn vào phần Mở tài khoản dành cho khách hàng mới.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và mã OTP gửi về số điện thoại để xác nhận.
 • Bước 4: Chọn loại giấy tờ tùy thân xác nhận là CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Sau đó bạn chụp hình ảnh 2 mặt của loại giấy tờ đã chọn.
 • Bước 5: Xác thực khuôn mặt của bạn bằng cách giữ điện thoại trước mặt khoảng 30 cm, không đeo kính, không đội mũ.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin giấy tờ tùy thân và chọn giới tính của bạn.
 • Bước 7: Chọn số tài khoản theo số diện thoại hoặc số tài khoản số đẹp.
 • Bước 8: Tiếp đó sẽ chọn loại thẻ ghi nợ nội địa hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Để nhận thẻ thì phải tới chi nhánh Vietcombank gần nhất để lấy nhé. Lưu ý tới địa điểm nhận là chi nhánh gần nơi bạn sinh sống nhé.
 • Bước 9: Đồng ý với các điều khoản sử dụng và nhấn Tiếp tục là đăng ký thành công.

Đăng ký làm làm thẻ tín dụng online

Dưới đây là những hệ thống ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng online. Đặc biệt chỉ cần CMND/CCCD nhưng vẫn mở được thẻ.

Thẻ tín dụng VIB

VIB là ngân hàng chỉ yêu cầu mở thẻ tín dụng mà chỉ cần có chứng minh nhân dân. Khách hàng được hỗ trợ mở thẻ ngay lập tức thông qua các bước sau.

THẺ ONLINE PLUS VIB – Mở thẻ chỉ với CMND

Đăng kýTHẺ ONLINE PLUS VIB PLATINUM

Đăng ký THẺ ONLINE Plus

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng VIB

 • Độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi sinh sống tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Đà Nẵng.
 • Có công việc ổn định nguồn thu nhập từ 7 triệu tháng trở lên.
 • Không có lịch sử nợ xấu.

Bước 1: Nhấn vào các liên kết mở thẻ ở trên theo loại thẻ bạn mong muốn.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và nhấn vào Đăng ký ngay > Nhập số điện thoại > Nhập mã OTP gửi về.

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân và chụp ảnh chân dung để làm hồ sơ đăng ký.

Bước 4: Nhập các thông tin cá nhân > Thông tin tài chính và thông tin liên lạc.

Bước 5: Chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân và kiểm tra lại thông tin.

Bước 6: Trong 48 giờ nhân viên của VIB sẽ gọi điện tư vấn mở thẻ.

Thẻ tín dụng VPBank

VPBank hỗ trợ mở thẻ tín dụng trực tuyến, khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại thẻ khác nhau mà không phải tới phòng giao dịch.

Điều kiện:

 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống ở Việt nam
 • Độ tuổi yêu cầu từ 22 đến 60 tuổi.
 • Chỉ cần có CMND/CCCD/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu/bằng lái xe, sổ đăng ký tạm trú/hóa đơn điện nước/sao kê lương, hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, sao kê bảng lương/hợp đồng bảo hiểm. Mỗi loại chỉ cần có 1 giấy tờ là được.
 • Nguồn thu nhập từ 4.500.000 VND/tháng là được hỗ trợ mở thẻ.

Truy cập vào địa chỉ cards.vpbank.com.vn và nhấn chọn vào Mở thẻ ngay. Và làm theo hướng dẫn, sau 24h sẽ có nhân viên gọi điện hỗ trợ cho bạn.

Giải đáp các thắc mắc khi mở tài khoản ngân hàng online

Dưới 18 tuổi có đăng ký làm thẻ ATM online được không?

Bao nhiêu tuổi được làm thẻ ngân hàng? Liệu dưới 18 tuổi có được không, đáp án là:

Không, hình thức làm thẻ ATM Online lại không được hỗ trợ cho người dưới 18 tuổi. Vì khi định danh danh tính hệ thống không chấp thuận. Bạn cần tới phòng giao dịch ngân hàng mới đăng ký được.

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng online cần giấy tờ gì?

Nếu mở thẻ ghi nợ chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu. Còn mở thẻ tín dụng sẽ cần giấy tờ chứng minh thu nhập, chứng minh nơi ở, chứng minh công việc,…

Phí đăng ký mở thẻ ATM online là bao nhiêu?

Đăng ký mở thẻ tài khoản ngân hàng online sẽ không mất phí. Nhưng khi phát hành thẻ có một số ngân hàng ví dụ như MB Bank sẽ thu phí là 33.000 VND/thẻ.

Làm thẻ ATM Online bao nhiêu nhận được thẻ?

Nếu bạn yêu cầu phát hành thẻ vật lý, sau khoảng 7 ngày ngân hàng sẽ gửi thẻ về địa điểm bạn ghi trên hệ thống. Hoặc cũng có thể tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng để l ấy thẻ.

1 người có thể đăng ký làm mấy thẻ ATM

Một khách hàng có thể đăng ký nhiều loại thẻ khác nhau trên cùng một ngân hàng. Và bạn cũng được phép mở nhiều tài khoản cùng lúc tại nhiều ngân hàng khác nhau.

Nợ xấu có mở tài khoản ngân hàng được không?

Nợ xấu vẫn được hỗ trợ làm thẻ ghi nợ, nhưng đối với loại thẻ tín dụng thì không được hỗ trợ.

Tóm lại

Trên đây là hướng dẫn cách làm thẻ ATM online miễn phí và nhanh nhất. Các bạn có nhu cầu có thể đăng ký mở thẻ tại những ngân hàng trên. Nếu có nhu cầu gì thì hãy để lại bên dưới nhé.

Bài viết mới

Correspondent bank là gì? Một số thông tin về correspondent bank

0
Correspondent bank là gì? Chính là thắc mắc chung của rất nhiều người khi nhìn thấy cụm từ này. Vậy hãy cùng Lamtheatmonline.com tìm...

1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt Nam – Tỷ giá...

0
Bạn đang cần đi du lịch, mua bán,... và cần sử dụng Bath Thái Lan hoặc là quy đổi sang tiền VND. Điều đầu...

Chuyển khoản khác ngân hàng mất bao lâu nhận được tiền

0
Chuyển khoản khác ngân hàng mất bao lâu nhận được tiền là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Các ngân hàng khi liên...

Cách vay tiền điện lực EVN Finance thủ tục và cách...

1
Hiện đang có nhiều bài viết hướng dẫn về cách vay tiền điện lực EVN Finance. Bạn đã hiểu rõ về sản phẩm vay...

Hạn mức chuyển tiền TPBank tối đa là bao nhiêu tiền?

0
Hạn mức chuyển tiền TPBank tối đa là bao nhiêu cho 1 lần, ngày. Chuyển tiền bằng thẻ ATM TP Bank qua ngân hàng...

Cách gửi tiền qua Bưu điện vào tài khoản ngân hàng...

0
Nhiều bạn thắc mắc bưu điện có chuyển tiền vào tài khoản không, chuyển như thế nào? Sau đây sẽ là cách gửi tiền...