Rất nhiều bạn có cùng chung thắc mắc về hạn mức chuyển khoản Internet Banking Agribank. Trong bài viết này, Lamtheatmonline.com cung cấp số liệu chi tiết chính xác, được cập nhật mới nhất bởi ngân hàng Agribank vào đầu 2022. Theo dõi để biết thêm thông tin nhé!

Nếu bạn không thường xuyên chuyển khoản, hoặc chuyển khoản số tiền nhỏ thì có thể bạn không để ý đến hạn mức chuyển tiền. Nhưng với những người thường xuyên phải chuyển số tiền lớn qua Internet Banking thì hạn mức chuyển tiền lại vô cùng quan trọng, cần nắm rõ để giao dịch không gặp rủi ro. Vậy hạn mức chuyển khoản là gì? Làm sao để giao dịch không bị lỗi do vượt quá hạn mức. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Hạn mức chuyển khoản Internet Banking Agribank là gì?

Internet Banking Agribank là dịch vụ ngân hàng tiện ích trực tuyến hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản và giao dịch tài chính tiện lợi hơn. Thông qua dịch vụ Internet Banking Agribank khách hàng có thể trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời. Trong đó có chuyển tiền tài khoản ( hay còn gọi là chuyển khoản).

Han muc chuyen khoan internet banking agribank

Chuyển khoản qua Interent Banking Agribank đơn giản, nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, khách hàng cần đặc biệt lưu ý đến hạn mức chuyển khoản qua dịch vụ Internet Banking Agribank.

Hạn mức chuyển khoản Internet Banking Agribank là số tiền tối đa mà khách hàng được chuyển trong 1 lần giao dịch và trong 1 ngày. Nếu chuyển khoản vượt quá số tiền này giao dịch sẽ bị lỗi và không thực hiện được.

Hạn mức chuyển khoản qua Internet Banking Agribank là bao nhiêu?

Internet Banking Agribank là dịch vụ ngân hàng tiện ích online. Thông qua dịch vụ này, khách hàng có thể chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng Agribank hoặc chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng và an toàn.

Ngân hàng Agribank có quy định rõ ràng về hạn mức chuyển khoản qua Internet Banking Agribank. Cụ thể:

Han muc chuyen khoan internet banking agribank

Với khách hàng cá nhân xác thực bằng OTP Hard Token:

 • Hạn mức chuyển tiền tối đa trong 1 lần giao dịch: 200 triệu/ giao dịch.
 • Hạn mức chuyển tiền tối đa trong 1 ngày là: 1 tỷ đồng/ ngày.
 • Số lần giao dịch tối đa trong ngày: Không giới hạn.

Với khách hàng cá nhân xác thực bằng OTP SMS Token:

 • Hạn mức chuyển tiền tối đa trong 1 lần giao dịch: 20 triệu/ giao dịch.
 • Hạn mức chuyển tiền tối đa trong 1 ngày là: 100 triệu/ ngày.
 • Số lần giao dịch tối đa trong ngày: Không giới hạn.

Với khách hàng doanh nghiệp/tổ chức xác thực bằng OTP Hard Token:

 • Hạn mức chuyển tiền tối đa trong 1 lần giao dịch: 1 tỷ đồng/ giao dịch.
 • Hạn mức chuyển tiền tối đa trong 1 ngày là: 8 tỷ đồng/ ngày.
 • Số lần giao dịch tối đa trong ngày: Không giới hạn.

Hạn mức chuyển tiền ngân hàng Agribank

Ngoài chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking Agribank, khách hàng nên biết hạn mức chuyển tiền Agribank của những dịch vụ khác. Chúng tôi đã tổng hợp lại và giới thiệu ngay sau đây. Bạn đọc hãy tham khảo và chọn lựa cách thức chuyển tiền phù hợp với mình nhất nhé.

Chuyển tiền tại máy atm

Chuyển tiền tại máy atm cũng được rất nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần mang thẻ atm đến máy atm gần nhất. Sau đó cho thẻ vào máy atm qua khe đọc thẻ. Chọn ngôn ngữ hiển thị. Nhập mật khẩu thẻ atm. Tiếp theo bạn chọn tính năng Chuyển tiền. Nhập số tài khoản người nhận, chọn ngân hàng nhận tiền và nhập số tiền cần chuyển là xong.

Hạn mức chuyển tiền qua máy atm Agribank như sau:

 • Đối với thẻ ghi nợ nội địa/ quốc tế hạng chuẩn: Hạn mức chuyển tiền tối đa là 50 triệu đồng/ ngày.
 • Đối với thẻ ghi nợ nội địa/ quốc tế hạng vàng: Hạn mức chuyển tiền tối đa là 100 triệu đồng/ ngày.

Chuyển tiền qua ứng dụng E-Mobile Banking Agribank

E-Mobile Banking cũng tương tự như Internet Banking Agribank. Chỉ có điều đây là ứng dụng được cài trực tiếp trên điện thoại di động thông minh. Muốn sử dụng ứng dụng này phải đến ngân hàng làm thủ tục đăng ký để lấy tên đăng nhập và mật khẩu.

Hạn mức chuyển tiền qua ứng dụng E-Mobile Banking Agribank như sau:

 • Số tiền tối đa được chuyển trong 1 lần là: 25 triệu đồng/ lần.
 • Số tiền tối đa được chuyển trong 1 ngày là: 50 triệu đồng/ ngày.
 • Số lần giao dịch trong ngày: Không giới hạn.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Agribank

Có lẽ đây là cách chuyển tiền khác biệt nhất so với các cách khác. Vì không chỉ chuyển tiền trong tài khoản mà bạn còn có thể chuyển tiền mặt đến tài khoản khác. Bạn cũng không bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng Agribank mà vẫn có thể chuyển tiền được bình thường.

Đặc biệt khi đến quầy giao dịch chuyển tiền, bạn sẽ không phải chịu hạn mức cụ thể. Tức là không giới hạn số tiền chuyển tối đa. Tuy nhiên, trường hợp muốn chuyển tiền ngoại tệ ra nước ngoài thì khác. Bạn cần có giấy xét duyệt cho phép giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng nhà nước.

Kết luận:

Hạn mức chuyển khoản Internet Banking Agribank tương đối cao đủ để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng. Nếu bạn thường xuyên chuyển tiền qua Internet Banking Agribank thì hãy nắm rõ hạn mức chuyển khoản qua dịch vụ này để không xảy ra bất cứ rắc rối nào trong giao dịch nhé.

Có thể bạn cần:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây