Đăng ký Internet Banking VPBank giúp bạn quản lý tài khoản và giao dịch nhanh chóng hơn trên máy có kết nối mạng. Chỉ với vài bước đơn giản sẽ đăng ký thành công.

VPBank là ngân hàng nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của rất nhiều khách hàng trong nước. Những dịch vụ ngân hàng trực tuyến của VPBank luôn được đánh giá cao. Bởi áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng.

Nếu các bạn chưa biết cách đăng ký dịch vụ Internet Banking VPBank thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới của Lamtheatmonline.com nhé.

Mục Lục

Dịch vụ Internet Banking VPBank là gì?

Internet Banking VPBank hay còn được gọi là dịch vụ ngân hàng trực tuyết. Khách hàng khi đăng ký Internet Banking VPBank sẽ được phép quản lý tài khoản, giao dịch từ tài khoản VPBank trên thiết bị có Internet tại nhà.

Khi đăng ký dịch vụ này, bạn muốn giao dịch như: Chuyển tiền, vấn tin tài khoản, mua thẻ điện thoại, vé máy bay, gửi tiết kiệm online… đều thực hiện hoàn toàn tại nhà. Từ đó giúp chúng ta giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thời gian và phí. Mức độ bảo mật của Internet Banking là rất cao bởi được xác thực bằng mã OTP hoặc mã Token.

cach dang ky internet banking vpbank

Với Internet Banking VPBank sẽ làm được các giao dịch sau đây:

  • Giao dịch mọi nơi mà không cần tới ngân hàng hoặc cây ATM.
  • Chuyển tiền trong ngoài hệ thống trong vài click.
  • Truy vấn tài khỏan, sao in hóa đơn miễn phí.
  • Thanh toán trực tuyến các dịch vụ: Thuê bao trả sau, hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại.
  • Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại nhà với lãi suất cao.
  • Nhận thông báo số dư phát sinh từ toàn khoản mọi lúc, mọi nơi miễn phí.

Điều kiện đăng ký Internet Banking VPBank là gì?

Điều kiện để sử đăng ký dịch vụ internet banking VPBank là bạn phải có tài khoản tại ngân hàng VPBank. Vì dịch vụ internet VPBank liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Giúp bạn quản lý và giao dịch trên tài khoản đơn giản hơn.

Các tính năng bạn có thể sử dụng trên internet banking VPBank như: Chuyển tiền, thanh toán hoá đơn hàng hoá dịch vụ, truy vấn tài khoản, kiểm tra lịch sử giao dịch, tra cứu các thông tin tài chính…

Hàng tháng VPBank sẽ thu phí dịch vụ Internet Banking theo đúng quy định.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VPBank

Ở dưới đây sẽ có 2 phương pháp đăng ký Internet Banking VPBank. Khách hàng lựa chọn cách phù hợp với mình để đăng ký nhé.

Cách 1: Đăng ký Internet Banking VPBank tại phòng giao dịch

cach dang ky internet banking vpbank

Đây là cách làm phổ biến và đơn giản nhất. Thông thường bạn sẽ đăng ký dịch vụ internet banking VPBank cùng lúc với đăng ký mở tài khoản/làm thẻ ATM. Nhưng nếu bạn mở tài khoản rồi mà chưa đăng ký Internet banking VPBank cũng không sao. Vì bạn vẫn có thể đăng ký sau được.

Bạn chỉ cần mang CMND đến quầy giao dịch của VPBank để làm thủ tục đăng ký. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất. Thủ tục nhanh chóng, gói gọn trong vài phút. Và bạn cũng không mất thêm phí gì cả. Đăng ký xong nhân viên sẽ cấp cho bạn tài khoản và mật khẩu đăng nhập dịch vụ.

Khi tới ngân hàng bạn chỉ cần chuẩn bị:

  • Bản gốc CMND/CCCD/Hộ chiếu của chủ tài khoản ngân hàng VPBank.
  • Đơn xin đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking được cấp theo mẫu của ngân hàng.

Cách 2: Đăng ký Internet Banking VPBank online

Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian đến ngân hàng. Thì bạn có thể chọn cách đăng ký trực tuyến trên website của VPBank. Các bước làm khá đơn giản. Bạn sẽ thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

cach dang ky internet banking vpbank

Bước 1: Bạn truy cập vào website Internet banking VPBank. Theo đường link: https://online.VPBank.com.vn/cb/pages/jsp-ns/login-cons.jsp

Bước 2: Vì bạn chưa có tài khoản Internet banking VPBank. Nên bạn nhấn vào chữ Đăng ký dưới phần Tên đăng nhập.

Bước 3: Bạn nhấn vào phần Đã có tài khoản VPBank. Ở đây chúng tôi cũng xin lưu ý thêm. Đó là phần Chưa có tài khoản dành cho những ai muốn đăng ký mở tài khoản VPBank Online. Nhưng thời gian chờ đợi sẽ khá lâu. Bạn nên đăng ký mở tài khoản trực tiếp tại ngân hàng thay vì đăng ký online nhé.

Bước 4: Hệ thống yêu cầu điền một số thông tin bắt buộc như: Số tài khoản ngân hàng, Số điện thoại, Email, Số CMND. Thành phố bạn sinh sống, chi nhánh bạn đã mở tài khoản VPBank. Và cuối cùng là nhập mã xác thực. Tất cả những thông tin này bạn đều phải nhập chính xác tuyệt đối. Nhập xong bạn tích vào ô “Tôi xác nhận đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản của VPBank…” Sau đó nhấn vào Tiếp tục.

Bước 5: Nhận mã OTP được gửi về qua SMS điện thoại. Nhập chính xác mã OTP này sau đó nhấn Hoàn thành để Hoàn tất các thủ tục đăng ký Internet Banking của VPBank online không cần đến ngân hàng.

Phí đăng ký Internet Banking VPBank

Đăng ký Internet Banking ngân hàng VP Bank không mất phí. Khách hàng sẽ được miễn phí khi đăng ký tiện ích này. Nhưng bạn sẽ phải chịu khoản phí duy trì sử dụng dịch vụ hàng tháng theo đúng quy định là 14.000 VND/tháng.

Những lợi ích mà Internet Banking VPBank mang lại cho người dùng

– Chuyển khoản nội bộ VPBank miễn phí. Chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi với mức phí thấp.

– Thanh toán các loại hoá đơn dịch vụ như Tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp hàng tháng. Nạp tiền điện thoại, thẻ game. Đặt vé tàu xe, phòng khách sạn… Tổng cộng có hơn 300 loại dịch vụ được VPBank chấp nhận thanh toán qua internet banking VPBank.

– Gửi tiết kiệm online nhanh chóng, an toàn. Với tổng cộng 6 gói tiết kiệm khác nhau. Giúp tối đa hóa dòng tiền của bạn.

– Vay tín dụng đơn giản, lãi suất cạnh tranh, giải ngân nhanh chóng.

– Được tham gia chương trình tích điểm đổi thưởng. Với những phần quà giá trị đến từ những nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng.

– Áp dụng công nghệ cao, tối ưu hoá tính năng bảo mật. Giúp bảo vệ tài khoản cho khách hàng.

– Áp dụng công nghệ hiện đại Omni Channel. Giúp đồng bộ hoá các kênh giao dịch của bạn để quản lý thuận tiện hơn.

– Quản lý tài khoản hiệu quả. Có thể tra cứu lịch sử giao dịch khi cần thiết.

Tham khảo:

Kết luận

Ngân hàng điện tử có rất nhiều tiện ích khác nữa. Bạn hãy đăng ký sử dụng internet banking VPBank ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích này nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây